2021 Resolutions

Discipline.

Vì gì cũng có thể làm được nếu có discipline. Hi vọng mình có đủ discipline với mọi mục tiêu và cả hi vọng. Cuối năm còn viết review ít nhất 20 cuốn sách chứ nhỉ.

Ngoài ra thì có những việc mình không thể kiểm soát được như có được ra khỏi nhà, băng qua borders mùa hè và thu này không thì …

Nhớ những chuyến đi và những câu chuyện.

Nhớ cả Amsterdam, sắp vào xuân rồi, nhớ mùa xuân ở Ams. Lỡ hẹn với Lisbon từ hè 2019 tới giờ. Không biết 1 anh Fernando như trong câu chuyện của Dương Thuỵ có còn ở đó? Hồi ấy bảo sẽ đi cả Granada chỉ vì bộ phim Hàn có Hyunbin đóng được bấm máy ở đấy. Mùa thu 2020 chúng tôi nghĩ và lên kế hoạch cẩn thận đón sinh nhật Vi ở Hallstaat. Thỉnh thoảng ngồi nghĩ về Vienna và Before Sunrise. Hôm qua Valentines đọc về lịch sử và nguồn gốc của Valentine’s Day, không phải là một cái nguồn gốc lãng mạn như cách mọi người chúc mừng ngày này, nhưng mà bất giác google “Why is Paris city of love?”. Bao giờ mới quay lại Paris? Ấy thế mà từ dạo đi Venice lại thấy Venice sao còn lãng mạn hơn, sao lại còn đẹp hơn một bản tình ca, viết bao nhiêu ca khúc, dùng bao nhiêu ca từ mới đủ? Ngày trước nghĩ nhất định sẽ quay lại Venice một lần nữa cho thoả. Thoả cái gì thì không biết. Thoả nỗi nhớ?

2021, hãy tốt đẹp hơn nhé.

Featured image: Venice, spring 2018.

One thought on “2021 Resolutions

  1. Bài viết thật chân thực và lãng mạn. Tôi tự hỏi làm sao bạn có thể một mình mà đi nhiều nơi như thế, mà vẫn cảm nhận được cuộc sống xung quanh mình.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s